ทำชีวิตให้ง่ายด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity แค่ปลายนิ้วเท่านั้น

ทำชีวิตให้ง่ายด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity แค่ปลายนิ้วเท่านั้น

การใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันนั้น เป็นเรื่องปกติทั่วไป และยังทำให้ภาพลักษณ์ของตัวเองดูดี ไม่เหมือนกับการใช้งานผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม เพราะนอกเหนือจากจะทำให้เสียบุคลิกภาพแล้ว ยังเป็นอันตรายมากต่อสุขภาพของผู้ใช้งานเองและต่อคนรอบข้างด้วยเช่นกัน แม้ว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนสำหรับภายในประเทศไทยเองนั้น ยังคงมีข้อจำกัดทางกฎหมาย เหมือนดังมาตรการเฝ้าระวังจากกรมสุขภาพ ที่ไม่อาจฟังธงได้ชัดเจนว่า ผลิตภัณฑ์ทดแทนมีอันตรายไม่ต่างจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมก็ตาม แต่มีผลการวิจัยจากสถาบันวิทยาศาสตร์ที่ได้รับการยอมรับอย่างสากลแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นมีอันตรายน้อยกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม อีกทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดปริมาณ หรือแม้แต่ต้องการเลิกพฤติกรรมการสูบได้ผลจริง และไม่ทำให้ร่างกายเกิดเอฟเฟกรุนแรงเหมือนอย่างเช่นวิธีการหักดิบอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เป็นการพัฒนาทางเทคโนโลยีอีกขั้น เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของผู้ใช้งาน ตัวเครื่องเป็นการใช้งานประเภทของ POD SYSTEM มีจุดเด่นในเรื่องใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานมากก่อนก็ตาม น้ำหนักเบา พกพาสะดวก มีความอึดถึกทนในการใช้งานสูง ดีไซน์รูปทรงนั้นทันสมัย สีสันโฉบเฉี่ยว หรูหราดูแพง การันตีด้วยรางวัลผลิตภัณฑ์ออกแบบยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Award 2020 เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า Relx Infinity นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพมากอีกแบรนด์หนึ่ง มีนวัตกรรมที่ช่วยป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาพอทได้ผล 100% มีประสิทธิภาพการทำงานเต็มที่ โดยอิงหลักการทำงานด้วยหลักอากาศพลศาสตร์ ใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ควบแน่นกับน้ำยาพอทออกมาเป็นไอควันระเหยที่มีกลิ่นหอมตามแต่กลิ่นน้ำยาที่ผู้ใช้งานเลือกใช้ตามความชื่นชอบ โดยน้ำยาพอทได้คัดสรรจากวัตถุชั้นดี มีคุณภาพสูงสกัดร่วมกับสารนิโคติน ซึ่งเป็นสารที่ผู้ใช้งานต้องการเป็นหลัก แต่จะไม่มีสารพิษอันตรายอย่างเช่น ทาร์ (Tar) ที่เกิดจากการเผาไหม้ เหมือนเช่นผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่ฟีลการใช้งานแทบไม่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเลยทีเดียว และยังมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกได้หลากหลายมากกว่า 24 กลิ่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสิงห์อมควันที่นิยมกลิ่นคล้ายคลึงกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม หรือแม้แต่ในกลุ่มผู้ใช้งานหน้าใหม่ก็มีกลิ่นออกรสผลไม้ หรือเครื่องดื่มยอดฮิต และขนมหวานอีกด้วย

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทนมักจะเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้งานหน้าใหม่อย่างมาก เพราะสามารถเข้าถึงได้ง่าย บวกกับการมีทัศนคติที่ดี และยอมรับการเปลี่ยนแปลงตามยุคสมัยได้อย่างไม่ขัดเขิน แต่กลับกัน ในกลุ่มผู้นิยมการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม หรืออาจกล่าวเรียกได้ว่า “ผู้สูงอายุ” ยังคงไม่เปิดรับสิ่งเหล่านี้มากนัก จึงได้แต่หวังว่าการทำความเข้าใจว่าเทคโนโลยีเหล่านี้สามารถใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก และยังส่งผลดีต่อสุขภาพของตัวผู้ใช้งานเองอีกด้วย

ทำชีวิตให้ง่ายด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity แค่ปลายนิ้วเท่านั้น

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ