ไม่แพงอย่างที่คิด คุ้มค่าที่จะลงทุนเพื่อสุขภาพกับ Kardinal Stick

ไม่แพงอย่างที่คิด คุ้มค่าที่จะลงทุนเพื่อสุขภาพกับ Kardinal Stick

ในยุคข้าวยากหมากแพง ไม่ว่าจะเป็นของกินของใช้ ต่างก็ขึ้นราคากันแบบโหดร้าย ไม่เกรงใจเงินในกระเป๋าสตางค์เลย ทำให้ผู้บริโภคต้องแบกรับค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น เรียกง่ายๆ ว่ารายจ่ายมากขึ้น แต่รายรับเท่าเดิม แต่สำหรับการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น จะทำให้ผู้ใช้งานที่ส่วนใหญ่กำลังเครียด และคิดไม่ตกกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่มีการขึ้นราคาปลีกในการจำหน่าย เพราะมีการขึ้นภาษีจากกรมสรรพสามิต ทำให้ราคาต่อซองของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น เริ่มต้นที่ขั้นต่ำ 100 บาท หลายคนจึงเปลี่ยนมาเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์แล้ว ยังทำให้สุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

ความเข้าใจของคนทั่วไป มักจะคิดว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นมีราคาแพง รวมถึงการใช้งานยุ่งยากวุ่นวาย แต่นั่นเป็นภาพลักษณ์เดิมๆ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น มีหลากหลายประเภทการใช้งาน แต่ไม่ใช่ในสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เพราะตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Kardinal Stick นั้น เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีจุดเด่นเรื่องขนาดเล็ก น้ำหนักเบา และเน้นการใช้งานที่ง่ายไม่ยุ่งยาก เพื่อให้เข้ากับสไตล์ของคนรุ่นใหม่ และยังได้สัมผัสเต็มอิ่มของนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ ใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด มีไอควันในปริมาณใกล้เคียงกน และยังได้สุขภาพที่ดีกว่า เพราะไม่มีเคมีเป็นพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นผู้ร้ายตัวจริงในการเกิดโรคมะเร็งปอด ทั้งนี้แม้ว่าการซื้อใช้งานในครั้งแรกนั้น ผู้ใช้งานอาจจะต้องลงทุนซื้อตัวพอด (ตัวเครื่อง) และน้ำยาพอดสำหรับการพร้อมใช้งาน และหัวน้ำยาพอดนั้นจะเป็นแบบใช้หมดแล้วทิ้ง ใช้งานง่าย สะดวก อีกทั้งยังดีในแง่ของสุขอนามัยอีกด้วย ซึ่งในราคาเริ่มต้นนั้นเพียงหลักพัน ตัวน้ำยาพอดเฉลี่ยจะตกราคาหัวละร้อยกว่าบาทเท่านั้น อีกทั้งน้ำยาพอดหนึ่งหัว จะใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง ซึ่งเฉลี่ยจะอยู่ที่ 2-3 สัปดาห์ แต่หากใช้งานประจำบ่อยครั้งในทุกวันน้ำยาพอด 1 หัว อาจจะใช้งานได้นาน 1 สัปดาห์ ซึ่งเมื่อเทียบกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น ประหยัดกว่าหลายเท่าตัว และยังเก็บรักษาได้ง่ายกว่าด้วยซ้ำไป

อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้งานสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบที่โดนใจและสามารถเปรียบเทียบราคาก่อน แต่ไม่ควรเลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สูงเกินไป เพราะของแพงก็ใช่ว่าจะดีเสมอไป แต่ทั้งนี้ หากราคาต่ำกว่าท้องตลาดในการจำหน่ายเกินไป ก็ไม่ดีเช่นกัน เพราะอาจโดนกลุ่มมิจฉาชีพหลอกลวงเอาได้ รวมถึงผู้จัดจำหน่ายบางรายได้ดัดแปลงตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน ด้วยการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพต่ำ ส่งผลต่อการใช้งานอาจเกิดอันตรายได้ ทั้งต่อตนเอง และคนใกล้ชิดและสุขภาพของผู้ใช้งานนั่นเอง

ไม่แพงอย่างที่คิด คุ้มค่าที่จะลงทุนเพื่อสุขภาพกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ