ถ้าไม่อยากพลาดของดีจากผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ฟังทางนี้

ถ้าไม่อยากพลาดของดีจากผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ฟังทางนี้

โปรโมชั่นสุดคุ้มยิ่งกว่าครั้งไหนๆ จากผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพอย่าง KS KURVE รุ่นเรือธง ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick โดย KS KURVE รุ่นเรือธง ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่สองที่มีการออกแบบพัฒนา ปรับปรุงระบบ พร้อมกับนำเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ทดแทนใดนำมาใช้งานกับตัวเครื่องมาก่อน อีกทั้งยังแก้ไขในส่วนของจุดบกพร่องที่เป็นปัญหาจุกจิกกวนใจผู้ใช้งานมาตลอด อย่างปัญหาน้ำยารั่วซึม ได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามา มีการป้องกันมากกว่า 12 ขั้นตอน และยังมีดีไซน์ทันสมัยสวยงาม พร้อมกับฟังก์ชั่นเสริมแบบฟูลออฟชั่น ทาง KS KURVE ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และออกวางขายที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรก ดังนั้นทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายจึงได้มีการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อเป็นการขอบคุณผู้มีอุปการคุณที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ดังนี้

โปรโมชั่นต่อแรกแบบคุ้มๆ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE Basic Kit ในราคาพิเศษเพียง 1,290 บาทเท่านั้น (เครื่องเปล่า) มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Blue, Black, Red และ Gold โดยตัวเครื่องนั้น มีดีไซน์สวยงามโค้งมนรับกับชื่อรุ่น ใช้เทคโนโลยีการเคลือบชั้นสีผิวแบบเดียวกันกับในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน ดูหรูหราเหนือระดับแค่เพียงได้สัมผัสเท่านั้น สำหรับโปรโมชั่นคุ้มเกินคาดอีกอย่างคือ เมื่อผู้ใช้งานซื้อน้ำยาพอทครบ 6 กล่อง ราคาพิเศษ 3,300 บาท (น้ำยาพอท 1 กล่องต่อ 1 กลิ่นรสชาติ ภายในกล่องประกอบไปด้วยหัวน้ำยา 3 หัว) ซึ่งหากคำนวณการใช้งานแบบปกติทั่วไป น้ำยาพอท 1 ขวดสามารถใช้งานได้ยาวนานเกือบ 2 เดือน เพราะ KS KURVE นั้นมีการพัฒนาอย่างการใช้หม้อต้มเซรามิกหนา 4 ชั้น เป็นแห่งแรกของโลก ส่งผลให้ประสิทธิภาพทำความร้อนได้ดีกว่า และลดการใช้น้ำยาสิ้นเปลืองได้สูงถึง 15% ยืดอายุการใช้งานของน้ำยาพอท ประกอบกับเป็นการถนอมตัวผลิตภัณฑ์ไปในตัวเองด้วย แต่ความคุ้มยังไม่หมดเพราะเมื่อคุณซื้อน้ำยาพอท 6 กล่อง จะได้ของแถมฟรี!! เป็น KS KURVE Basic Kit ตัวเครื่อง 1 เครื่อง และสายคล้องคออย่าง Kardinal Strap รุ่น Limited Edition เป็นสายคล้องคงสุดเท่ สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ (สายชาร์จแบบ USB Type-C ) และยังพัฒนาระบบ Super Fast Charger ใช้เวลาชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานทันทีอีกด้วย

หากคุณเป็นลุกค้าเก่าจากทาง Kardinal Stick ยังจะได้ส่วนลดเพิ่มเติมอีก 300 บาท และเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE เป็นจำนวน 2,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรีด้วยขนส่งเอกชนได้คุณภาพและมาตรฐานอย่าง DHL หรือซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE เป็นจำนวน 3,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรีด่วนสุด แค่เพียงกระพริบตาจาก KS MAN รับประกันความคุ้มค่าที่ไม่เคยได้เจอกับที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน รีบด่วนวันนี้ โดยโปรโมชั่นนี้หมดเขต 13 มิถุนายน 2564 เท่านั้น พลาดรอบนี้รับรองจะเสียใจ

ถ้าไม่อยากพลาดของดีจากผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ฟังทางนี้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ