รู้จักประเภทการใช้งานของผลิตภัณฑ์ทดแทน และข้อดีของ POD SYSTEM ที่ไม่เหมือนใคร

รู้จักประเภทการใช้งานของผลิตภัณฑ์ทดแทน และข้อดีของ POD SYSTEM ที่ไม่เหมือนใคร

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมีหลากหลายประเภทในการใช้งาน ซึ่งมีไว้ให้กับผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ และเข้ากันกับสไตล์การใช้งานของแต่ละบุคคล ในต่างประเทศบางประเทศผลิตภัณฑ์ทดแทนยังได้รับการยอมรับให้เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ด้วยซ้ำ แต่ในทางกลับกันประเทศไทยผลิตภัณฑ์ทดแทนยังถูกต้องตามกฎหมาย เพราะยังอยู่ในช่วงที่ยื่นร่างพ.ร.บ.อนุมัติให้ถูกต้องอยู่ โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีพบเห็นได้มากในกลุ่มผู้ใช้งานในประเทศไทยมี

1. แบบ RTA หรือแบบเติมน้ำยา จะมีแท็งค์สำหรับเก็บน้ำยา มีกล่องและอะตอม พกติดตัวไปมาได้ง่าย

2. แบบอะตอมแท็งค์ หรือ Sub Ohm Tank มีขนาดใหญ่กว่าแบบ RTA สามารถปรับดันไฟฟ้า และควบคุมอุณหภูมิความร้อนของตัวเครื่องได้ ผลิตไอควันได้มาก มักเป็นที่นิยมในกลุ่มสิงห์อมควันสายกลางคืน และชื่นชอบให้มีไอควันระเหยจำนวนมาก พัฒนาจนออกเป็นแบบ Mod หรือแบบยิงสด ซึ่งแบ่งได้ 2 กลุ่ม คือ Regular Mod และ Unregular Mod แปลง่ายคือ แบบที่มีแผงวงจร กับแบบไม่มีแผงวงจรเท่านั้นเอง

3. แบบ POD SYSTEM เป็นประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ผลิตภัณฑ์ทดแทนแบ POD SYSTEM

เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มาแรงที่สุด ได้รับความนิยมมากที่สุดทั้งในกลุ่มผู้ใช้งานหน้าใหม่หรือแม้แต่ในกลุ่มสิงห์อมควันตัวยงก็ตาม ซึ่งออกแบบดีไซน์เน้นน้ำหนักเบา สะดวกในการพกพา และมีจุดเด่นในเรื่องของการใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก มีขนาดเล็ก และใช้งานแบบ Close POD SYSTEM คือ ไม่มีการรีฟีลเติมน้ำยา มีลักษณะเป็นหัวพอทน้ำยาที่เมื่อใช้งานหมดก็สามารถทิ้งและเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ได้ทันที สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เป็นประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ที่ได้มาตรฐานในระดับสากลอย่าง KS Kardinal Stick มีผู้นิยมชื่นชอบเป็นจำนวนมาก และในปีนี้ก็มีการพัฒนาระบบออกแบบปรับปรุงตัวผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นจนออกมาเป็น KS KURVE รุ่นเรือธง ถือเป็นรุ่นที่ 2 ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกัน ทั้งยังโดดเด่นจากการใช้งานตามหลักการของ POD STSTEM โดยยังมีการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแบบที่ไม่มีผู้ผลิตใดนำมาใช้งานอย่างหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น หลอมเป็นรูรังผึ้งแบบหลวมรวมเป็นชิ้นเดียวกันทั้งแผ่นแบบนาโนเมตร ส่งผลให้การทำความร้อนเสถียรมากขึ้น และไอควันที่ออกมามีกลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนในทุกคำที่ใช้งาน และไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันเป็นเวลานานก็ตาม ทั้งนี้ยังช่วยลดการสิ้นเปลืองในการใช้น้ำยาพอทลงได้ถึง 15% ทำให้ประหยัดได้เพิ่มขึ้น และใช้งานได้ยาวนานขึ้น และต้องยอมรับด้วยว่าข้อดีของผลิตภัณฑ์ทดแทน POD SYSTEM ที่มีความโดดเด่นคือ เมื่อใช้งานในระยะยาวนั้น มีความคุ้มค่ามากกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่น ซึ่งมีอายุการใช้งานสั้นกว่า และอาจเสื่อมประสิทธิภาพเร็วกว่า ผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบ POD SYSTEM อีกด้วย

POD SYSTEM สไตล์ KS KURVE

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท POD SYSTEM นั้นมีหลากหลายแบรนด์หลายยี่ห้อ ซึ่งทุกแบรนด์ต่างก็มีจุดเด่นจุดด้อยแตกต่างกันไป สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธง เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นล่าสุดที่ได้รับการออกแบบและพัฒนา นำเทคโนโลยีใหม่มาใช้ เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนสุดยอดแบบไร้ที่ติทีเดียว แค่เพียงคุณได้ทดลองสัมผัสเพียงแค่ครั้งเดียว รับรองว่าจะติดใจจนไม่สามารถลืมความรู้สึกนั้นได้อย่างแน่นอน

รู้จักประเภทการใช้งานของผลิตภัณฑ์ทดแทน และข้อดีของ POD SYSTEM ที่ไม่เหมือนใคร

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ