ลดหนักที่สุด 7.7 วันสุดท้าย พลาดไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียวจาก KS KURVE

ลดหนักที่สุด 7.7 วันสุดท้าย พลาดไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียวจาก KS KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ถูกพูดถึงและอยู่ในกระแสสังคมเป็นวงกว้างอย่าง KS KURVE รุ่นเรือธง เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนภายใต้ผู้นำเดียวกันกับ Kardinal Stick ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานมาแล้วทั่วโลก สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธงได้รับการพัฒนาปรับปรุงออกแบบให้มีความล้ำสมัยมากขึ้นด้วยการนำเทคโนโลยีที่ไม่เหมือนใครมาปรับแต่งใช้งานเพื่อให้ตัวผลิตภัณฑ์ทำงานได้ประสิทธิภาพสูงที่สุด เป็นจุดเด่นชูโรงทำให้หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

สำหหรับในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีแคมเปญออกโปรโมชั่นลดหนักที่สุด เป็นการขอบคุณผู้ที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Kardinal Stick ตลอดมา ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick , Relx Zero , Relx Infinity และน้องใหม่ตัวจิ๊ดที่มาแรงที่สุด ณ วินาทีนี้อย่าง KS KURVE รุ่นเรือธง โดยโปรโมชั่นคุ้มที่สุดสำหรับดีลเดือด 7.7 นี้แค่เพียงซื้อ KS KURVE POD น้ำยาพอด 7 กล่อง ในราคาลดหนักที่สุดเพียง 3,000 บาท ประหยัดเพิ่มถึง 850 บาท และยังใช้งานกันแบบยาวๆ ได้เป็นปี (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) และยังจัดส่งฟรี!! รีบเลยเพราะหมดเขตเที่ยงคืน วันที่ 7 กรกฎาคมนี้เท่านั้น แต่ถ้าหากคุณเน้นความครบเครื่องแบบ Full Option แถมหนักจัดใหญ่ต้องโปรโมชั่นสุดคุ้มอย่างซื้อ KS KURVE POD น้ำยาพอด 6 กล่อง แถมให้แบบเกินคุ้มกับ KS KURVE Basic Kit 1 เครื่องฟรีทันที (เลือกสีของตัวเครื่องได้ มีทั้งหมด 4 สีได้แก่ Blue, Black, Red และ Gold) ทั้งนี้ในราคาพิเศษเพียง 3,300 บาทเท่านั้น แต่ถ้าหากคุณเป็นสาย Relx ชอบความคลาสสิกเทียบเคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เน้นฟีลและรสสัมผัสที่นุ่มละมุน ก็มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับซื้อน้ำยาพอด Relx Zero 4 กล่องแถมฟรีอีก 1 กล่องทันทีในราคาเพียง 2,000 บาท เฉลี่ยแล้วตกราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้น เท่านี้ยังไม่พอยังจัดส่งให้ฟรีทุกรายการ โดยเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN รวดเร็วยิ่งกว่า The Flash ไหนพริบตาได้ก็จะได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากลไว้ครอบครองอย่างแน่นอน

สำหรับอีกหนึ่งแคมเปญที่ทางผู้ผลิตใส่ใจถึงความต้องการของผู้ใช้งานจริง โดยจะมีการออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่เป็นประจำทุกเดือนอย่างน้อยเดือนละหนึ่งกลิ่น และสำหรับเดือนกรกฎาคมนี้ KS KURVE POD กลิ่นล่าสุด คือ กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ ที่สายซีรี่ย์เกาหลีต้องได้กริ๊ด ได้ปลื้ม เพราะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ให้ความรู้สึกเหมือนกับได้ทานไอศครีมช็อกโกแลตมิ้นท์ไม่ต่างกัน หวานเย็นสดชื่น ซาบซ่าและยังให้ความรู้สึกละมุนเคลิบเคลิ้มแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน โดยมีจำหน่ายแล้ววันนี้ สายชนมหวานทั้งหลายไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง

ลดหนักที่สุด 7.7 วันสุดท้าย พลาดไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียวจาก KS KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ