เอกลักษณ์ของ KS KURVE POD ทั้ง 10 กลิ่น เลือกในแบบที่ใช่และเป็นคุณ

เอกลักษณ์ของ KS KURVE POD ทั้ง 10 กลิ่น เลือกในแบบที่ใช่และเป็นคุณ

พระเอกยังต้องมีนางเอก สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนก็เช่นกัน มีตัวเครื่องสำหรับการทำงานแต่ก็ต้องมีน้ำยาพอดทุกอย่างจึงจะทำได้อย่างเต็มที่สมบูรณ์ สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE นั้น มีจุดเด่นอย่างมีนวัตกรรมทันสมัยไม่เหมือนใคร และยังระบบ Super Fast Charger ที่การันตีว่าเป็นเจ้าแรกเจ้าเดียวที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานแบบยาวนานทั้งวันอย่างไม่มีสะดุด แต่ทั้งนี้จะมองข้ามสิ่งสำคัญอย่างน้ำยาพอด KS KURVE POD ไปไม่ได้ เพราะเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ KS KURVE ทำงานออกมาได้เต็มประสิทธิภาพและเกิดความสมบูรณ์เต็มที่ โดยน้ำยาพอดจาก KS KURVE นั้นมีความพิเศษมากมาย โดยมีทั้งหมด 10 กลิ่นซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นยอดนิยม ดังนี้

KS KURVE POD หัวน้ำยาพอดได้ทำมาจากวัสดุ PCTG ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันกับที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรมอาหารและยา ได้รับการรับรองจาก อย. ว่ามีความปลอดภัยสามารถนำเข้าสู่ร่างกายได้ไม่เป็นอันตราย และยังมีขนาดพอดีรับกับรูปทรงของริมฝีปาก น้ำยาพอดยังมีขนาดที่ใหญ่กว่า Kardinal Stick ในรุ่นแรกโดยมีปริมาณ 2.1 ml.ต่อหนึ่งบรรุจภัณฑ์ ด้านล่างของน้ำยามีขั้วแม่เหล็กที่ทำออกมาเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีทันสมัยในอนาคต และมีชื่อกลิ่นน้ำยาพอดบอกชัดเจน ทั้งนี้หากผู้ใช้งานมีตัวเครื่องของ Kardinal Stick ในรุ่นแรกสามารถนำน้ำยาพอด KS KURVE POD ไปใช้งานกับตัวเครื่องได้ เพียงแต่จะเสียบลงเข้ากับตัวเครื่องไม่สนิทนัก เพราะมีขนาดที่ใหญ่กว่า แต่น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick รุ่นแรกไม่สามารถนำมาใช้งานกับ KS KURVE ได้ เพราะมีเทคโนโลยีต่างกันอีกทั้งจะทำให้ตัว KS KURVE หมดการประกันในทันทีอีกด้วย น้ำยาพอดจาก KS KURVE มีทั้งหมด 10 กลิ่น และมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป ดังนี้

1. องุ่น – หอมหวาน สายผลไม้ไม่พลาด เป็นกลิ่นยอดนิยมที่ขายดีตลอดกาล นิโคติน 3%

2. โคล่า – หนึ่งในกลิ่นที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือสายใช้งานประจำทุกเพศ ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ต่างก็ชื่นชอบ ให้รสสัมผัสแบบเดียวกับได้เครื่องดื่มยอดฮิต นิโคติน 3%

3. สัปปะรด – เปรี้ยวซาบซ่า หวานหอมโดนใจ นิโคติน 3%

4. มิ้นท์ – กลิ่นพื้นฐานของสัมผัสความเย็น นิโคติน 5% เรียกได้ว่าไม่กี่คำก็เต็มอิ่ม และยังให้ความรู้สึกเย็นสุดขั้ว

5. ลิ้นจี่ – สดชื่น เปรี้ยวปลุกประสาทสัมผัสได้ดีกว่าที่เคย ทั้งหอม หวานไม่เหมือนใคร นิโคติน 3%

6. คลาสสิก – กลิ่นร้อนที่ต้องมี ให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม กลิ่นใบยาสูบแท้ๆ สำหรับคนที่ชอบสไตล์ออริจินอล นิโคติน 5%

7. เลม่อน – เปรี้ยวจิ๊ด แถมยังหอมหวานของกลิ่นเลม่อนแท้ๆ  นิโคติน 3%

8. เผือก – ละมุนเหมือนได้ทานไอศกรีมรสเผือก หวานแทรกอยู่ในทุกอณู นิโคติน 3%

9. แตงโม – เหมือนได้ดื่มด่ำกับฤดูร้อนกลายๆ ได้กลิ่นแตงโม หวานเย็นชื่นใจ นิโคติน 3%

10. บลูเบอรี่ – กลิ่นเย็นขายดีติด 1 ใน 3 กลิ่นน้ำยาพอดยอดนิยม หอมหวานเปรี้ยวซ่า ต้องได้ลอง นิโคติน 3%

อย่างไรก็ตามทาง KS KURVE นั้นได้มีการออกแคมเปญน้ำยาพอดกลิ่นใหม่ทุกเดือน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด สำหรับกลิ่นน้ำยาพอดใหม่ประจำเดือนกรกฎาคมนี้ได้แก่ กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ ที่ทั้งหอม หวาน เหมือนได้ทานไอศกรีมช็อคโกแลตมิ้นท์ สายเกาหลีซีรี่ย์ต้องไม่พลาด ลองได้แล้ววันนี้โดยสามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถือตลอด 24 ชั่วโมง

เอกลักษณ์ของ KS KURVE POD ทั้ง 10 กลิ่น เลือกในแบบที่ใช่และเป็นคุณ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่ KS Device และ KS Flavor Pod ค่ะ